Giới Thiệu Về Minh Việt HR

Trong một thế giới biến động nhanh như hiện nay, để tồn tại và phát triển các công ty và các cấp lãnh đạo luôn phải tập trung cao nhất cho những vấn đề quản lý cốt yếu của Doanh nghiệp.Chuyển đổi mô hình quản trị từ truyền thống sang công nghệ số, quản lí tốt công tác vận hành/ sản xuất, quản lí xây dựng đội ngũ cốt lõi, quản trị và kiểm soát dòng tiền,… là những vấn đề sống còn của các Doanh nghiệp. Do nhu cầu các đơn hàng, dự án, workload luôn luôn biến động,… đòi hỏi một sự linh hoạt cao trong tuyển dụng và huy động nguồn nhân lực để tiết kiệm chi phí, phù hợp với sự biến động thường xuyên trong sản xuất, dịch vụ… Từ thực tế này, rất nhiều công ty chọn giải thuê ngoài nhân lực, thuê dịch vụ tuyển dụng, khoán khối lượng công việc,… cho các nhà thầu phụ.

Công ty TNHH Minh Việt/ Minh Viet HR với đội ngũ chuyên gia tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Dầu khí, Lọc hóa dầu, Năng lượng, Đóng tàu, Thi công công trình công nghiệp, AHàng hải, Logistic/ Vận hành cảng biển, Nhà máy công nghiệp,… đã ra đời và cung cấp dịch vụ từ năm 2006 đến nay. Với sự hiểu biết thấu đáo trong lĩnh vực nhân sự và kiến thức chuyên ngành, chúng tôi tự hào là chỗ dựa tin cậy của các khách hàng có nhu cầu thuê ngoài nhân lực, tuyển dụng, khoán khối lượng công việc trong các lĩnh vực kể trên.

I. TẦM NHÌN

Minh Việt HR luôn phấn đấu là Nhà Thầu Nhân Sự hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, tuyển dụng, khoán khối lượng cho các ngành Dầu khí, Lọc hóa dầu, Điện lực, Nhà máy công nghiệp, Đóng tàu, Xây dựng công nghiệp, Logistics & Cảng biển, Hàng hải tại Việt Nam

II. SỨ MỆNH

Minh Việt HR là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Giúp Doanh nghiệp giải quyết nhanh, hiệu quả các bài toán về nhân lực, tuyển dụng, thi công, tiết kiệm chi phí, đạt chất lượng, đúng tiến độ. Giúp người lao động luôn có việc làm, giảm thời gian chờ việc, giảm thời gian thất nghiệp qua đó tăng thu nhập, ổn định đời sống.
Minh Việt HR tự hào chúng tôi đã góp phần ra tăng hiệu quả, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt qua đó giúp nền kinh tế Việt Nam năng động, cạnh tranh hơn trong xu thế toàn cầu hóa.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A. Trong nội bộ Công ty.

Nòng cốt của chúng tôi: Đội ngũ quản lý và nhân viên có động lực mạnh mẽ, tử tế, chuyên nghiệp, linh hoạt.

Chìa khóa của chúng tôi: Công nghệ chính là chìa khóa để tăng năng xuất lao động, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng.

Luật chơi trong đội ngũ của chúng tôi: Đội ngũ của Minh Việt HR như một thủy thủ đoàn trên tàu ra khơi đánh cá! Mỗi người ở mỗi vị trí phấn đấu làm tốt vai trò của mình. Chúng tôi chia sẻ giá trị từ hoạt động kinh doanh một cách công bằng theo nguyên tắc: Trung thực – Ăn thật – Làm thật.

B. Đối với Khách hàng

1. Thấu hiểu: Chúng tôi luôn tìm hiểu cặn kẽ nhu cầu khách hàng, những khó khăn vướng mắc về nguồn nhân lực, tuyển dụng, thi công/ sản xuất, yêu cầu về chất lượng, tiến độ sản xuất và tiêu chuẩn an toàn của mỗi dự án/ khách hàng.

2. Trao giá trị thật:

Dịch vụ chuyên nghiệp: Minh Viet HR vận hành dịch vụ theo quy trình chuẩn hóa, nhân sự được tuyển chọn, đào tạo bài bản, áp dụng công nghệ mobile tech, data tech,… trong công tác quản trị. Sự hài lòng, thỏa mãn và thành công của khách hàng là thước đo sự hiệu quả và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ chất lượng, hiệu quả: Am hiểu nhu cầu khách hàng, làm tốt công tác phỏng vấn, đánh giá, kiểm tra tay nghề, kiểm tra chuyên môn sẽ giúp cho chúng tôi hiểu đúng việc, chọn đúng người. Cung cấp nguồn nhân lực thỏa mãn nhu cầu khách hàng sẽ giúp khách hàng đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

C. Đối với Ứng viên/ Người lao động

1. Thấu hiểu và đồng cảm: Luôn đặt lợi ích của ứng viên/ người lao động ngang bằng với lợi ích của khách hàng và Công ty. Cam kết tuân thủ những quyền lợi cho người lao động theo luật định.

2. Trao giá trị thật: Dùng công nghệ giúp giao tiếp, cập nhật tình trạng, giảm thời gian chờ việc, giảm thời gian thất nghiệp của người lao động qua đó ra tăng thu nhập cho người lao động.

3. Linh động, linh hoạt: Căn cứ từng điều kiện thực tế, phối hợp cùng khách hàng hỗ trợ tối đa các vấn đề hậu cần giúp người lao động thuận tiện trong việc đi lại, ăn, ở khi tham gia công việc.

2021

Phát triển App Goviec – ứng dụng trong tìm kiếm công việc, nhân lực lao động

2017

Thành lập website Goviec.com – Kênh việc làm kỹ thuật tại Việt Nam

2016

Thành lập chi nhánh Minh Việt tại TP. Hồ Chí Minh

2015

Thành lập công ty con Minh Việt E&C

2009

Mở chi nhánh Minh Việt HR tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

2008

Thành lập website việc làm Vungtaujobs.com

2005

Thành lập Công Ty TNHH Minh Việt Tại TP. Vũng Tàu, Việt Nam